Học Viện Nhiếp Ảnh Dương Đức Chánh được mở ra vì muốn trao hơn 20 năm kinh nghiệm, muốn gắn bó lâu dài với các bạn đam mê nhiếp ảnh và đi cùng nhau với niềm đam mê nhiếp ảnh

ảnh học viên chụp

kéo qua để xem thêm

tình cảm của học viên

 

VƯƠNG HOÀNG KHANH

học lớp ra nghề chụp hình cưới, lớp chụp hình quảng cáo, lớp photoshop 09/2012

Sự tận tình của thầy là điều đầu tiên con muốn nói đến, ngoài ra cách lý giải về chuyên môn cực kì dễ hiểu. khi đi học không khí vui vẻ và gần gủi, về các bài tập ko quá khô khan và cứng ngắc nên rất dễ tiếp thu, cách làm việc chuyên nghiệp của thầy đã mang đến những thay đổi lớn cho con. Thầy đã giúp con đã tự tin bước chân vào nghề nhiếp ảnh.

Và còn 01 điều con muốn nói là sau khoá học, trên con đường hành nghề con luôn được thầy ở bên cạnh con vì 03 năm qua những lúc con gặp khó khăn đều có thể hỏi lại thầy, và thầy vẫn luôn như lúc đang học trong khóa.

Facbook của Vương Hoàng Khanh

 

NGUYỄN HỮU XUÂN

học lớp photoshop 05/2012

Tôi ham mê chụp ảnh, đã đầu tư thiết bị tốt, body lens xịn, đã đi nhiều nơi chụp được nhiều hình, tuy nhiên….hình xem không có sức hấp dẫn dù cũng đã qua xử lý bằng phần mềm photoshop. Tôi may mắn biết được thầy Đức Chánh và theo học thầy liền 2 khoá Ps căn bản và nâng cao, và từ đó tôi xử lý ảnh căn cơ bài bản hơn, ảnh xem có sức hấp dẫn hơn rất nhiều, tôi rất hài lòng …. Cám ơn thầy Đức Chánh !!!

Facbook của Nguyễn Hữu Xuân

 

nguyễn thanh quý

Học lớp chụp ảnh cơ bản, lớp ra nghề chụp ảnh cưới, lớp photoshop 07/2015 (vừa hoàn thành khoá học)

Facbook của Thanh Quý

 

phan quế anh

học lớp nhiếp ảnh cơ bản, nâng cao, lớp chụp quảng cáo sản phẩm 07/2016

“Tôi đã tìm thấy cuộc đời thứ 2 của mình trong Nhiếp Ảnh”

Vốn dĩ là một nhà sản xuất thực phẩm, tôi đến với Nhiếp Ảnh ban đầu chỉ mới mục đích chụp ảnh các sản phẩm của mình. Nhưng thầy Dương Đức Chánh đã mở cho tôi một cánh cửa hoàn toàn khác, rộng hơn, thênh thang hơn rất nhiều. Cánh cửa đó có tên gọi là Ánh Sáng.

Quả thật nhiếp ảnh là cuộc chơi với ánh sáng, và sau 2 khoá học Căn Bản và Nâng Cao với thầy thì lứa học trò chúng tôi đều say mê vô cùng, Nhiếp ảnh trở thành niềm đam mê, niềm vui tuyệt vời và trang nhã đối với chúng tôi.

Ngay cả bây giờ, sau 1 năm kết thúc khoá học, lớp chúng tôi vẫn thường xuyên tổ chức những chuyến đi xa cho nhiếp ảnh, và chúng tôi sống cuộc đời thứ 2 của mình nhờ nhiếp ảnh.

Facbook của Phan Quế Anh

 

phan hoài thương

học lớp nhiếp ảnh cơ bản 03/2013

Xin cảm ơn khóa học. Đến với khóa học chụp hình với tôi chỉ đơn giản là làm sao chụp được hoa Anh Đào (chuẩn chị cho chuyển du lịch trong năm đó) vì từ trước tới nay tôi không biết gì về máy ảnh, chỉ để chế độ tự động mà bấm thôi. Sau khóa học tôi đã cảm nhận được: Sự thích thú, say mê về nghệ thuật chụp ảnh. Một cách nhìn cuộc sống tươi đẹp hơn, một cách quan sát kĩ càng hơn. Đây là một cách để mình lưu giữ những khoảnh khắc quý giá hằng ngày từ gia đình & bạn bè. Cám ơn Thầy đã truyền cho em cảm nhận này.

Facbook của Hoài Thương

 

thời trang anh minh

học lớp nhiếp ảnh cơ bản, lớp chụp quảng cáo sản phẩm 03/2013

Người ta có máy mới đi học chụp hình vậy mà tôi tay trắng vẫn xách cặp đi học. Mục đích của tôi là muốn chụp hình để lưu lại những mẫu thời trang mà mình thiết kế đến ra sản phẩm hoàn tất. Quan điểm của tôi là làm gì cũng cần có kiến thức cơ bản….

Điều ngạc nhiên là với một thời gian ngắn tôi có thể chụp những tấm hình sản phẩm, hình đi du lịch, hình kỉ niệm ngày cưới của bạn bè, những phóng sự nho nhỏ….  Cả gia đình, bạn bè đều tỏ ra thích thú. Với tôi, chụp hình chỉ đơn giản là việc chụp những gì mình thích và cho rằng, việc lưu giữ lại những kỉ niệm đó cũng giống như hành trình viết nhật kí hằng ngày, vậy thôi. Khi lưu giữ lại được bất kì khoảnh khắc đẹp đẽ nào đó của cuộc sống, tôi cảm thấy trân trọng và tin yêu cuộc sống hơn.

Từ ngày biết chụp hình, sản phẩm của tôi thể hiện trên facbook, web của tôi trung thực hơn và nhờ vậy cũng bán chạy hơn và dường như tôi có nhiều bạn bè hơn, được tin yêu hơn. Tôi bắt đầu thích chụp hình. Xin chân thành cảm ơn thầy Dương Đức Chánh đã truyền cảm hứng cho tôi.

Facbook của Thời Trang Anh Minh

 

hàng khương quang

Tôi là Hàng Khương Quang – đến từ Phan rang Ninh thuận, vùng đất đầy nắng và đầy gió. Vốn rất yêu thích nhiếp ảnh và đã tự học, biết chụp trước khi đến với lớp học của thầy Chánh. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của thầy đã giúp tôi thông suốt và hệ thống rất khoa học các vấn đề còn rất rối do tự học.

Sau khoá học thi khả năng xử lý hậu kỳ bằng photoshop phát huy rất rõ. Kiểm soát và hiểu cặn kẽ tốt các công cụ ps. Làm việc trên ps rất khoa học chứ không còn cảm tính như lúc chưa học ( ảnh này đủ sáng, ảnh này dư đỏ dư xanh cảm tính theo màn hình, chỉ cần ngồi vào máy lạ là xử lý không được) . Sau khoá học tôi có thể làm việc trên bất kỳ máy tính lạ nào mà không sợ ảnh quá tối quá sáng.

Sự nhiệt tình hướng dẫn, gỡ rối tơ lòng của thầy rất kịp thời trong quá trình thực tế phát sinh. Cảm ơn  thầy Chánh.

Facbook của Hàng Khương Quang

 

trần quốc vượng

học lớp photoshop cơ bản 08/2013

Sau khi học lớp photoshop cơ bản của Thầy xong em học được nhiều kỹ năng nói là cơ bản nhưng thực chất là những điều cốt lõi để làm nên một tấm hình ưng ý. Điều thú vị là có thể in những tấm ảnh theo ý mình mà không cần sự can thiệp, chỉnh sửa của “thợ lab”!! Mê nhất là cách lập vùng chọn một cách chính xác và cách chọn feather tha hồ nâng sáng giảm sáng những vùng mình cần!!! Một kỹ năng cần có để làm nổi bật chủ thể trong tấm ảnh!!! Cảm ơn thầy nhiều đã chia sẻ những kinh nghiệm cho nhiều học trò vững bước trên con đường đam mê nhiếp ảnh.

 

Facbook của Trần Quốc Vượng