LỚP HỌC NGHỀ CHỤP ẢNH CƯỚI, ALBUM CƯỚI NGOẠI CẢNH

Đam mê nhiếp ảnh và theo nghề chụp ảnh cưới để được sống với đam mê

 

Bạn đam mê nhiếp ảnh và muốn nâng cao tay nghề, tìm thêm thu nhập, bạn muốn trở thành người thợ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực chụp ảnh? bạn sẽ có những thắc mắc cơ bản như: học nghề chụp ảnh cưới, chụp chân dung, chụp album ngoại cảnh mất bao lâu? Làm cách nào để kiếm khách online và offline? Có được truyền nghề tận tình, chu đáo? và bạn có những khó khăn, thắc mắc riêng của mình?

 

Cùng các bạn vượt qua khó khăn

Chương trình của lớp học chụp ảnh cưới, album cưới chú trọng rất nhiều vào các buổi thực tập rèn luyện kỹ năng cho  thuần thục để bạn có thể trong khoảng thời gian hạn hẹp vẫn có thể chụp được nhiều ảnh đẹp, vừa ý khách hàng, các bạn sẽ được ứng dụng những kỹ năng được rèn luyện, trải nghiệm thật sự việc phục vụ khách hàng, hiểu được cách tạo ra 01 bộ ảnh hợp với phong cách của thời đại, cập nhật kiến thức, rút kinh nghiệm cho bản thân, những điều đó sẽ là nền tảng giúp các bạn tạo ra cho mình 01 phong cách, khẳng định vị trí của mình trong nghề nhiếp ảnh.

 

Những đề mục chính của khoá học chụp ảnh cưới, album cưới:

– Chụp chân dung cưới trong studio bao gồm việc tìm hiểu các loại đèn, công dụng, cách setup 01 phòng chụp, cách sử dụng ánh sáng đèn như : chụp 01 đèn, 02 đèn, phối hợp nhiều đèn, chụp ánh sáng thuận, chếch, ven sáng v.v… cách tạo dáng 01 người, 02 người, cách giao tiếp, tạo không khí vui vẻ trong buổi chụp.

-Thiết bị chụp ngoại cảnh đi sâu vào việc phân tích các máy ảnh, các ống kính, đèn v.v…  và việc phát huy các thiết bị trên để tạo ra những hiệu ứng hình ảnh ở trình độ nhà nghề, thực tập các tình huống cụ thể để hiểu rõ và phát huy tốt thiết bị đang có của mình.

-Thực tập làm chủ thiết bị là phần quan trọng, có nhiều bài tập thực tế để trau dồi kỹ năng lấy nét, bố cục, sử dụng tiêu cự, khẩu độ phù hợp, hiệu ứng hình ảnh như mong muốn với yêu cầu không bỏ lỡ khoảnh khắc tốt.

-Cách đọc 01 tấm ảnh để tự đánh giá, rút kinh nghiệm, nâng tỉ lệ ảnh đẹp lên mỗi ngày.

-Cách nhận định ưu/khuyết điểm của mẫu, cách tìm góc chụp tối ưu, cách tạo dáng tĩnh, tạo dáng động, tạo dáng theo chủ đề, theo bối cảnh, theo ánh sáng thực tế và các kinh nghiệm thực tế để tạo dáng tự nhiên sinh động.

-Các loại ánh sáng trong chụp ảnh cưới, cách tìm ra ánh sáng tốt và biến hoá, ứng phó với hoàn cảnh thực tế, kể cả khi trời mưa. cách sử dụng tương phản sáng/tối tạo ra nhịp điệu, tạo ta các hiệu ứng nhà nghề, cách kiểm soát ánh sáng trên mẫu để mẫu luôn được ánh sáng đẹp nhất.

-Các bối cảnh điển hình và kinh nghiệm tìm bối cảnh tốt, sạch, phù hợp ý đồ của bộ ảnh, bố cục, đóng khung phù hợp cho cả ảnh đơn và ảnh album.

-để đáp ứng yêu cầu của khách hàng người thợ chụp ảnh cần xử lý, kiểm soát rất nhiều thông tin ngay trước thời điểm bấm máy, tuỳ theo sở trường của mỗi học viên tôi sẽ hướng dẫn, rèn luyện phù hợp để mỗi người đều có đủ kỹ năng cần có ở 01 người thợ chụp ảnh chuyên nghiệp

02 CÁCH ĐÓNG HỌC PHÍ

1/ chuyển khoản:

NH TMCP Công Thương VN, Vietinbank, chi nhánh 3 tphcm, chủ tài khoản: Tống Thị Phương

Số tk vn₫: 101004455897

Gọi 091 8203050 Ms.Phương trước khi chuyển khoản.

2/ đóng tiền trực tiếp:

Phòng ghi danh 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, tp HCM.

CÓ BÃI GIỮ XE HƠI RỘNG RÃI TRONG SÂN TOÀ NHÀ