LỚP HỌC BLEND MÀU, PHOTOSHOP NÂNG CAO

Với sự phát triển của công nghệ nhiếp ảnh, máy tính, người nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng tự tay mình hoàn chỉnh 01 tấm ảnh, 01 bộ ảnh cho khách hàng, tạo nên phong cách riêng cho mình, xây dựng lượng khách hàng trung thành ngày càng nhiều.

Trong việc hoàn chỉnh hình ảnh cần có rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Việc này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức học tập, rèn luyện đôi bàn tay cùng cái nhìn tinh tế, thẩm mỹ, đối với những người mới bắt đầu vào nghề thực sự rất khó khăn, cần nhiều nỗ lực, hiểu rõ điều này nên chương trình của lớp học photoshop ra nghề được xây dựng nhằm giúp học viên rút ngắn thời gian  phát huy được sở trường, tìm 01 phong cách riêng để nhanh chóng đặt chân vào nghề.

 

CHƯƠNG TRÌNH CỦA LỚP PHOTOSHOP NÂNG CAO, BLEND MÀU, THIẾT KẾ ALBUM

Chỉnh sửa sáng/tối, màu sắc làm cho ảnh trở nên trong trẻo mà không bị mất chi tiết ở vùng áo trắng, vùng tóc đen, không bị bệt hình. Tăng độ nổi khối của toàn thể tấm ảnh, của chủ đề.

Blend màu, thay đổi, biến hoá sáng/tối, màu sắc của ảnh để tấm ảnh trở nên hấp dẫn, sang trọng hơn, đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Khi in ảnh thì màu sắc, sáng tối của ảnh in ra khác hẳn khi nhìn trong monitor, việc dựa vào thông số chính xác trong các bảng Info và Histogram để kiểm soát được sáng tối, màu sắc, biết kết quả chắc chắn trước khi in là 01 đề mục quan trọng trong chương trình học.

Riêng đề mục làm mịn da, vẽ lại lông mi, chân mày mà vẫn giữ được tự nhiên 100% sẽ rất đơn giản do được hỗ trợ của bộ da mẫu, lông mi, chân mày được tôi tạo ra, hoàn thiện và sử dụng trong suốt nhiều năm phục vụ khách hàng ở nước ngoài.

Bên cạnh việc được kèm cặp để rèn luyện kỹ năng, học viên còn được truyền đạt kiến thức về trang điểm, mỹ thuật để kiểm soát mức độ chỉnh sửa vừa đủ, không bị quá đà trong sửa khuyết điểm của trang điểm, chỉnh sửa lại các khối mũi, gò má, cằm, trán v.v… Từng chi tiết, từng trường hợp điển hình hay cá biệt được đưa vào các bài tập để rèn luyện.

Tất cả những công cụ, thủ thuật hay kinh nghiệm cũng như các phong cách thiết kế album cũng được tìm hiểu và tập trung vào phong cách thiết kế của hôm nay để học viên nắm bắt được xu hướng thế của thời đại.

 

PHÁT HUY KHẢ NĂNG SÁNG TẠO CỦA MỖI HỌC VIÊN

Chương trình của lớp học blend màu, thiết kế album tập trung cập nhật xu hướng, nhu cầu của khách hàng, rèn luyện những kỹ năng chuyên nghiệp, tạo nền tảng để học viên sáng tạo, không bị gò bó, rập khuôn.

Những kinh nghiệm, thủ thuật giúp rút ngắn thời gian chỉnh sửa, bảo đảm chất lượng cao bằng việc sắp xếp công việc hợp lý, tiết kiệm thao tác, sử dụng action chuyên dụng, phương pháp xử lý hàng loạt cao cấp được tôi áp dụng trong thời gian phục vụ khách hàng ngoài nước sẽ giúp học viên có nhiều thời gian hơn cho việc rèn luyện kỹ năng, phát huy sự sáng tạo, sở trường của mình.

Cùng học viên vượt qua khó khăn ban đầu, hỗ trợ lâu dài là cam kết của tôi.

02 CÁCH ĐÓNG HỌC PHÍ

1/ chuyển khoản:

NH TMCP Công Thương VN, Vietinbank, chi nhánh 3 tphcm, chủ tài khoản: Tống Thị Phương

Số tk vn₫: 101004455897

Gọi 091 8203050 Ms.Phương trước khi chuyển khoản.

2/ đóng tiền trực tiếp:

Phòng ghi danh 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, tp HCM.

CÓ BÃI GIỮ XE HƠI RỘNG RÃI TRONG SÂN TOÀ NHÀ