LỚP HỌC NGHỀ CHỤP ẢNH CƯỚI, ALBUM CƯỚI NGOẠI CẢNH

   
70x110 copy copy

LỚP HỌC NGHỀ CHỤP ẢNH CƯỚI, ALBUM CƯỚI NGOẠI CẢNH

Chương trình của lớp học nghề chụp ảnh cưới

Đam mê nhiếp ảnh và theo nghề chụp ảnh cưới để được sống với đam mê

– Bạn đam mê nhiếp ảnh và muốn nâng cao tay nghề, tìm thêm thu nhập, bạn muốn trở thành người thợ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực chụp ảnh? bạn sẽ có những thắc mắc cơ bản như: học nghề chụp ảnh cưới, chụp chân dung, chụp album ngoại cảnh mất bao lâu? Làm cách nào để kiếm khách online và offline? Có được truyền nghề tận tình, chu đáo? và bạn có những khó khăn, thắc mắc riêng của mình?

– Học toàn thời gian và không giới hạn thời gian tại studio cưới đông khách sẽ giúp bạn đạt được ước mơ của mình

Bạn sẽ được học không giới hạn thời gian tại  studio chụp ảnh cưới đông khách, được rong ruổi khắp nơi, trong tất cả các buổi chụp hình cho khách để bạn học được toàn bộ những gì cần thiết cho nghề chụp ảnh.

Với cam kết mỗi tuần được đi chụp thực tập cùng nhiếp ảnh chính của studio và số lần đi chụp trung bình nhiều hơn 08 buổi trong 1 tháng và được hỗ trợ lâu dài sẽ đảm bảo bạn đủ tự tin bước vào nghề chụp ảnh.

lớp ra nghề

Cùng các bạn vượt qua khó khăn

– Chương trình của lớp học chụp ảnh cưới, album cưới chú trọng rất nhiều vào các buổi thực tập rèn luyện kỹ năng cho  thuần thục để bạn có thể trong khoảng thời gian hạn hẹp vẫn có thể chụp được nhiều ảnh đẹp, vừa ý khách hàng, bạn sẽ có được kỹ năng cần thiết thông qua các chuyến đi chụp thật sự với khách hàng, các bạn sẽ được ứng dụng những kỹ năng được rèn luyện, trải nghiệm thật sự việc phục vụ khách hàng, hiểu được cách tạo ra 01 bộ ảnh hợp với phong cách của thời đại, cập nhật kiến thức, rút kinh nghiệm cho bản thân, những điều đó sẽ là nền tảng giúp các bạn tạo ra cho mình 01 phong cách, khẳng định vị trí của mình trong nghề nhiếp ảnh.

ảnh trong giáo án

Những đề mục chính của khoá học chụp ảnh cưới, album cưới:

– Chụp chân dung cưới trong studio bao gồm việc tìm hiểu các loại đèn, công dụng, cách setup 01 phòng chụp, cách sử dụng ánh sáng đèn như : chụp 01 đèn, 02 đèn, phối hợp nhiều đèn, chụp ánh sáng thuận, chếch, ven sáng v.v… cách tạo dáng 01 người, 02 người, cách giao tiếp, tạo không khí vui vẻ trong buổi chụp.

-Thiết bị chụp ngoại cảnh đi sâu vào việc phân tích các máy ảnh, các ống kính, đèn v.v…  và việc phát huy các thiết bị trên để tạo ra những hiệu ứng hình ảnh ở trình độ nhà nghề, thực tập các tình huống cụ thể để hiểu rõ và phát huy tốt thiết bị đang có của mình.

-Thực tập làm chủ thiết bị là phần quan trọng, có nhiều bài tập thực tế để trau dồi kỹ năng lấy nét, bố cục, sử dụng tiêu cự, khẩu độ phù hợp, hiệu ứng hình ảnh như mong muốn với yêu cầu không bỏ lỡ khoảnh khắc tốt.

-Cách đọc 01 tấm ảnh để tự đánh giá, rút kinh nghiệm, nâng tỉ lệ ảnh đẹp lên mỗi ngày.

-Cách nhận định ưu/khuyết điểm của mẫu, cách tìm góc chụp tối ưu, cách tạo dáng tĩnh, tạo dáng động, tạo dáng theo chủ đề, theo bối cảnh, theo ánh sáng thực tế và các kinh nghiệm thực tế để tạo dáng tự nhiên sinh động.

-Các loại ánh sáng trong chụp ảnh cưới, cách tìm ra ánh sáng tốt và biến hoá, ứng phó với hoàn cảnh thực tế, kể cả khi trời mưa. cách sử dụng tương phản sáng/tối tạo ra nhịp điệu, tạo ta các hiệu ứng nhà nghề, cách kiểm soát ánh sáng trên mẫu để mẫu luôn được ánh sáng đẹp nhất.

-Các bối cảnh điển hình và kinh nghiệm tìm bối cảnh tốt, sạch, phù hợp ý đồ của bộ ảnh, bố cục, đóng khung phù hợp cho cả ảnh đơn và ảnh album.

-để đáp ứng yêu cầu của khách hàng người thợ chụp ảnh cần xử lý, kiểm soát rất nhiều thông tin ngay trước thời điểm bấm máy, tuỳ theo sở trường của mỗi học viên tôi sẽ hướng dẫn, rèn luyện phù hợp để mỗi người đều có đủ kỹ năng cần có ở 01 người thợ chụp ảnh chuyên nghiệp.

?????Lịch khai giảng lớp ra nghề chụp ảnh và photoshop

Đăng ký, đóng tiền theo 02 cách:

1/ Chuyển khoản:

ngân hàng VietcomBank chi nhánh tpHCM

chủ tài khoản: Tống Thị Phương

Số tk vn₫: 0071001171416

Sau khi chuyển khoản gửi tin nhắn đến số đt +8490 2663050 với nội dung: Họ và tên, lớp học muốn đăng ký, số điện thoại liên lạc.

2/ Đăng ký và đóng tiền trực tiếp:

116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, tp HCM  (xem đường đi với bản đồ google)

???Liên hệ Ms. Phương, đt: Mobile +8490 2663050 để được tư vấn chi tiết ???

FullSizeRender 2

FullSizeRender

FullSizeRender 6

LỚP HỌC NGHỀ CHỤP ẢNH CƯỚI, ALBUM CƯỚI NGOẠI CẢNH 5.00/5 (100.00%) 5 votes